• Khách Quốc Tế

THỦ TỤC VÀ QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ KHÁCH QUỐC TẾ 

Giới thiệu phòng khám

Premier Dental tọa lạc tại 125 Lê Thị Riêng, P Bến Thành, Quận 1, là vị trí trung tâm của thành phố nên rất thuận tiện cho du khách di chuyển, đi lại cũng như gần các địa điểm vui chơi giải trí như nhà hàng, khách sạn, spa, sân bay….

Ấn tượng đầu tiên khi khách hàng đến Premier Dental là không gian thoải mái, chuyên nghiệp và sự phục vụ từ đội ngũ bác sĩ và nhân viên. Phòng khám được xây dựng đúng theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Nha Khoa Quốc tế, đảm bảo quy trình theo tiêu chuẩn Châu Âu, với các phòng điều trị vô trùng đảm bảo đem đến một không gian thoáng đãng và an tâm.

Trung tâm cấy ghép răng uy tín

Đội ngũ nhân viên và bác sĩ Premier Dental tận tâm và chuyên nghiệp để nỗ lực đáp ứng nhu cầu và mong ước của khách hàng

Đội ngũ Premier Dental luôn tâm huyết trong việc mang đến cuộc sống tốt hơn cho khách hàng thông qua khôi phục sức khỏe răng miệng và kiến tạo ra những nụ cười đẹp tự nhiên. Chúng tôi đã liên tục tạo ra sự khác biệt cho rất nhiều khách hàng trong suốt 17 năm qua và cam kết giúp tất cả khách hàng đáp ứng mong ước sở hữu nụ cười tự tin.

Tại sao bạn nên chọn Premier Dental là nơi gửi gắm nụ cười 

Bạn đã từng cân nhắc việc điều trị nha khoa tại Thái Lan, Malaysia, Philippine hoặc Singapore? Tại sao không lựa chọn chữa trị ngay tại Việt Nam?

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện implant nha khoa, tẩy trắng răng, veneers, trồng răng giả, mão răng, cầu răng, nha chu hoặc bất kỳ điều trị nha khoa nào, Nha Khoa Premier có thể giúp mong muốn của bạn trở thành hiện thực. Chúng tôi cung cấp điều trị nha khoa chất lượng cao với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các nước phát triển như Úc, Hoa Kỳ và một số nước Châu Á khác.

Khách hàng của Premier Dental được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ chính của Premier Dental là những người đã đóng góp và giảng dạy nhiều năm trong ngành nha khoa. Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến là bác sĩ phẫu thuật cấy ghép răng được đào tạo ở môi trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam và đã trực tiếp đào tạo hơn 1000 nha sĩ Việt trong 20 năm qua. Bác sĩ Hiến là người góp phần mang dịch vụ cấy ghép Implant về Việt Nam và tiếp tục dành tâm huyết của mình để nâng cao tiêu chuẩn ngành nha khoa Việt. Bác sĩ Albert Việt Lê, CEO Premier Dental, được chứng nhận bởi hội đồng chuyên gia tại Úc và Hoa Kỳ cùng với gần 20 năm kinh nghiệm lâm sàng quốc tế.

Đội ngũ chuyên gia và nhân viên Premier Dental luôn lắng nghe nhu cầu của bạn bằng sự đồng cảm và thấu hiểu, để tìm kiếm giải pháp phù hợp. Bởi chúng tôi tin rằng khả năng thấu hiểu là một bước khởi đầu quan trọng cho một quá trình điều trị suôn sẻ.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nha khoa miễn phí trực tuyến, kèm theo yêu cầu của bạn và bản sao chụp X-quang cấu trúc răng của bạn (nếu có). Dựa trên những thông tin được cung cấp, chúng tôi sẽ thông tin cho bạn chi tiết chi phí và thời gian điều trị.

Thủ tục điều trị

Sau đây là 3 bước đơn giản để thực hiện thủ tục điều trị nha khoa tại phòng khám của Nha Khoa Premier. Thời gian và phương thức điều trị có thể thay đổi tùy vào tính chất của liệu pháp điều trị và bệnh sử của bệnh nhân.

Bước 1

Liên hệ: email, điện thoại hoặc đến gặp chúng tôi ngay tại phòng khám để trao đổi về nhu cầu và tình trạng nha khoa của bạn, nếu kèm theo bất kỳ ảnh phim răng và bệnh sử của bạn thì càng tốt. Trong thủ tục điều trị, chúng tôi có thể cho bạn biết ước tính chi phí và thời gian điều trị dự kiến.

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn đến phòng khám để thực hiện kiểm tra tổng quát.

Bước 2:

Phác họa trị liệu và ước tính chi phí: dựa trên mô tả tình trạng bệnh, Premier Dental sẽ lập kế hoạch điều trị phù hợp, ước tính chi phí thực tế và giải đáp mọi thắc mắc để giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình trị liệu.

Bước 3:

Điều trị tại Premier Dental: tiến hành điều trị theo đúng quy trình đã được phác thảo và thống nhất trước đó, bạn sẽ được giải thích cặn kẽ từng bước thực hiện. Nếu phát sinh bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ thông báo chi tiết đến mọi khách hàng.

Sau khi điều trị

Sau khi điều trị, những thông tin khuyến cáo sẽ được thông báo rõ ràng nhằm chắc chắn rằng mọi vấn đề nha khoa của bạn được chăm sóc và bảo vệ đúng cách. Đối với du khách, chúng tôi còn có thể giúp bạn chuẩn bị các tư liệu nha khoa và bệnh án nếu muốn.

Nha khoa Premier xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và gia đình đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để gửi gắm các thắc mắc về nha khoa của bạn. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ cũng như những lời giới thiệu của bạn về phòng khám Nha Khoa Premier đến người thân và bạn bè.

Cuối cùng, chúng tôi hứa rằng, sẽ đem đến cho bạn sự chân thật và tận tâm trong các dịch vụ nha khoa tại Premier Dental. Với phương châm “Mang đến dịch vụ chăm sóc hoàn hảo mà bạn có thể tin tưởng”, đội ngũ chuyên gia nha khoa và nhân viên y tế luôn lắng nghe nhu cầu của bạn bằng sự đồng cảm và thấu hiểu để tìm kiếm một giải pháp phù hợp cho nụ cười của bạn. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc.”