125 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, HCM - 028 3925 6501   28 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Quận 2, HCM - 028 2224 2828

Letter to our Customers

Thân gửi bạn, những khách hàng luôn đồng hành cùng Nha Việt.

Bạn đã bao giờ nhìn lại bức ảnh cũ trong những dịp quan trọng và cảm thấy không hài lòng với hàm răng của mình? Bạn có cảm thấy tự ti về nụ cười, hơi thở có mùi, hay thậm chí là mất răng? Tình trạng răng miệng không tốt có ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, công việc và những mối quan hệ xã hội của bạn?

Hôm nay, Nha Việt muốn đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời bạn khi chúng tôi tin chắc sẽ giải quyết các vấn đề về răng miệng.
Cuộc sống quá ngắn để những vấn đề nha khoa len lỏi và làm ảnh hưởng đến tinh thần, thể chất của bạn.

Nha Khoa Nha Việt gửi đến bạn một thông điệp của hy vọng THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI bạn bằng cách khôi phục lại sức khỏe răng miệng, mang lại nụ cười rạng rỡ, tự tin.
Và chúng tôi tin rằng, hơn ai hết, bạn xứng đáng với điều đó.

Chúng tôi thấu hiểu nỗi lo rằng xấu, răng hư không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến bạn thu mình vào "vỏ ốc" tự ti và không thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống.

Là chuyên gia chăm sóc cho nụ cười của bạn, tôi tin rằng bạn đã lựa chọn đúng nơi bởi vì Nha Việt tự hào sẽ mang đến dịch vụ chăm sóc thấu hiểu, chân thành và tỉ mỉ mà bạn có thể tin tưởng.

Tại Nha Việt, bạn sẽ tìm thấy chính mình, tìm lại nụ cười "thật" bằng những phương pháp nha khoa hiện đại đạt chuẩn Quốc tế
Sự chuyên nghiệp và chuẩn mực đạo đức trong tác phong làm việc của chúng tôi sẽ giúp bạn tỏa sáng và tự tin với vẻ đẹp của chính mình.

Với nụ cười đẹp, mọi khoảnh khắc đều trở nên đáng giá. hãy ghé thăm Nha Khoa Nha Việt và trải nghiệm sự khác biệt.
Dr. Albert Viet Le
CEO Nha Viet DentalBoss Avatar