125 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, HCM - 028 3925 6501   28 Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Quận 2, HCM - 028 2224 2828

Thư gửi đến quý Khách Hàng

Thân gửi bạn, những khách hàng luôn đồng hành cùng Nha Khoa Premier,

Bạn đã bao giờ nhìn lại bức ảnh cũ và cảm thấy không hài lòng với hàm răng của mình? Bạn có cảm thấy tự ti về nụ cười của mình, về hơi thở có mùi, hay thậm chí là mất răng? Hay tình trạng răng miệng không tốt đang ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, công việc và những mối quan hệ xã hội của bạn? Premier Dental sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề răng miệng và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Đội ngũ bác sĩ của Premier Dental thấu hiểu mối quan tâm và lo lắng của bạn về các vấn đề răng miệng. Sức khỏe răng miệng không tốt và hàm răng không đẹp mắt có thể tác động lên cả sức khỏe tổng thể và cảm xúc của chính bạn, khiến bạn không thể tận hưởng mọi thứ mà cuộc sống mang lại. Đó là lý do tại sao Premier Dental ở đây để THAY ĐỔI CUỘC SỐNG của bạn bằng cách phục hồi sức khỏe răng miệng và mang lại một nụ cười rạng rỡ giúp bạn tự tin hơn.
Tại Premier Dental, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt chuẩn quốc tế một cách chuyên nghiệp, tận tâm và tỉ mỉ. Là những người chuyên môn trong lĩnh vực nha khoa, Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật nha khoa hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế để giúp bạn tìm lại nụ cười và sự tự tin thực sự của mình. Với cách tiếp cận chuyên nghiệp, đề cao đạo đức nghề nghiệp và sự chân thành, Premier Dental sẽ giúp bạn yên tâm trong cả quá trình trải nghiệm dịch vụ nha khoa.

Premier Dental luôn chào đón bạn đến phòng khám và trải nghiệm sự khác biệt trong dịch vụ của chúng tôi. Với nụ cười đẹp, mọi khoảnh khắc đều trở nên đáng giá. Hãy ghé Premier Dental và trải nghiệm.
Dr. Albert Viet Le
CEO Premier DentalBoss Avatar

Đội ngũ Bác sĩ

dentist
Bác sĩ Albert Lê Khôi Việt

Chuyên gia về Nha chu và Cấy ghép Nha Khoa, học tập và tu nghiệp nhiều năm tại Mỹ và Úc. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề bác sĩ Albert đã quyết định quay về Việt Nam để nâng tầm chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho bệnh nhân ở Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế với chi phí phải chăng và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

dentist
Bác sĩ Hoàng Vĩnh Thịnh

Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh, 2017 Thành viên Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam ( VOSA) Chứng chỉ: Cấy Ghép Implant - Đại Học Y Dược TP.HCM Chứng nhận: Nội nha đương đại, Veneer dán sứ, Cắn khớp nâng cao.

dentist
Bác sĩ Lê Đình Tín

Chuyên gia chỉnh hình răng mặt, Bác sĩ Lê Đình Tín tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM khoa Răng Hàm Mặt, tu nghiệp tại đại học Louis Pasteur, Pháp vào năm 2003, Tốt nghiệp Bằng Liên Đại Học Victor Segalen Bordeaux 2, Pháp. Hiện là Thành viên hội Chỉnh Hình Răng Mặt TP.HCM (HAO), Thành viên Liên Đoàn Chỉnh Nha Thế Giới (WTO), Thành viên Hiệp hội Chỉnh Nha Hoa Kì (AAO)

dentist
Bác sĩ Nguyễn Minh Hoàng

Chuyên gia phục hình và nha khoa tổng quát, bác sĩ Nguyễn Minh Hoàng tốt nghiệp ngành Bác Sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Răng Hàm Mặt ĐH Y Dược Cần Thơ và có 10 năm kinh nghiệm “kiến tạo nụ cười”. Đã tham gia các khóa huấn luyện nâng cao và nhận chứng chỉ về chuyên môn phục hình trên implant. Hiện là thành viên của Hội Cấy Ghép Nha Khoa TP.HCM (HSDI)

dentist
Bác sĩ Trương Thanh Anh Thư

Chuyên gia về nha chu và nha khoa tổng quát. Tốt nghiệp Đại học Y Dược Huế khoa Răng Hàm Mặt, bác sĩ Anh Thư không ngừng nỗ lực học hỏi và nâng cao tay nghề để có được những chứng chỉ về Nha Khoa uy tín.

ĐIỀU LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT
CỦA CHÚNG TÔI

ĐẠO ĐỨC


Với tư cách là những người nhiều kinh kiệm trong ngành nha khoa Việt Nam, Premier Dental tự hào luôn duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao. Chúng tôi luôn đề xuất những giải pháp phù hợp và hiệu quả đối với việc chăm sóc răng miệng của bạn.

CHẤT LƯỢNG


Tại Premier Dental, chất lượng dịch vụ và sự an toàn của khách hàng là tiêu chí được quan tâm hàng đầu. Với những thiết bị, kỹ thuật và công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi đảm bảo rằng bệnh nhân của mình nhận được tiêu chuẩn chăm sóc cao.

KIỂM SOÁT NHIỄM TRÙNG


Tại Premier Dental, chúng tôi tự hào thực hiện các quy trình kiểm soát nhiễm trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế hiện hành vì an toàn của bệnh nhân và đội ngũ bác sĩ là ưu tiên hàng đầu. Cam kết của chúng tôi đối với việc kiểm soát nhiễm trùng là luôn tuân thủ và nghiêm túc thực hiện để đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP


Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng đặc biệt với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đội ngũ chúng tôi trải qua đào tạo lâm sàng từ các trường đại học quốc tế và chúng tôi luôn nỗ lực đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhằm đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng.

TẦM NHÌN


Tại Premier Dental, chúng tôi không chỉ quan tâm đến sức khỏe răng miệng mà còn mong muốn mang đến sự tự tin và hạnh phúc cho khách hàng. Đó cũng chính là lý do Nha Khoa Premier luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với không chỉ khách hàng tại Việt Nam mà cả khách hàng nước ngoài. Đội ngũ của Premier Dental cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện để đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và được chăm sóc trong suốt quá trình thăm khám.

Liên hệ tư vấn