Phản hồi của khách hàng về dịch vụ ở Premier Dental

June 18, 2021 webmaster 0

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ ở Premier Dental

Chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá bởi khách hàng, vì thế, trước khi có quyết định chọn địa chỉ nha khoa thăm khám và điều trị bạn nên tham khảo thật kỹ càng.

Nha Khoa Premier lắng nghe ý kiến khách hàng sau khi điều trị

Nha Khoa Premier có đầy đủ các dịch vụ thăm khám và điều trị nha khoa. Chính vì thế nên đối tượng khách hàng của Nha Khoa Premier ở hầu hết mọi độ tuổi đều tìm đến.

Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài ý kiến phản hồi của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại đây, cùng tham khảo để biết rõ về chất lượng dịch vụ và an tâm đến chữa trị bạn nhé.

  • Có nhiều dịch vụ nha khoa

Không như những cơ sở nha khoa quy mô nhỏ, chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ điều trị từ đơn giản đến phức tạp. Bạn có thể tìm đến điều trị nha chu, chữa sâu răng….đến niềng răng, bọc răng sứ, dán mặt răng sứ, trồng răng bằng công nghệ cấy ghép răng

Khám răng ở đâu uy tín

Tùy vào bệnh lý mà bác sĩ ở Nha Khoa Premier sẽ tìm phương pháp điều trị phù hợp.

  • Điều trị nhanh chóng, dứt điểm

Đây có lẽ là tiêu chí mà khách hàng hài lòng khi đến với chúng tôi. Chị Hoàng Thanh Lan trú tại Quận Bình Thạnh, TpHCM chia sẻ: “Đến Premier Dental tôi được tiếp đón và tiến hành các thủ tục trồng răng rất nhanh. Tôi phải trồng 2 chiếc răng nhưng không hề mất nhiều thời gian. Sau 4 tháng trồng răng, bây giờ tôi có thể ăn uống bình thường và không gặp phải biến chứng gì cả.”

Với các dịch vụ khác cũng vậy, các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi đã qua đào tạo bài bản nên việc thăm khám và chữa trị luôn chuẩn xác. Bệnh lý được điều trị dứt điểm chỉ trong thời gian ngắn, giúp khách hàng an tâm ra về.

Địa chỉ Nha Khoa Premier

Khách hàng hài lòng khi thăm khám, điều trị ở Nha Khoa Premier

  • Dịch vụ ân cần, chu đáo

Chị Trương Thị Thanh Nhung đến Nha Khoa Premier lần thứ hai. Lần này chị muốn làm răng sứ để hàm răng được đẹp hơn. Chia sẻ về quyết định của mình, chị cho biết: “Đến Premier Dental vừa dịch vụ rất chu đáo. Tôi đến đây thực hiện dịch vụ 2 lần và lần nào cũng được nhân viên đón tiếp, phục vụ tận tình. Bác sĩ chăm sóc tốt, không thực hiện qua loa, sơ sài như một số nơi mà tôi đã đến”.

Bạn có thể tìm đến Nha Khoa Premier ở 125 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để kiểm chứng những thông tin mà khách hàng đã chia sẻ trên đây.

Nha Khoa Premier ngay từ khi ra đời đã đặt tiêu chí mang những chất lượng tốt cho khách hàng của mình. Bạn sẽ cảm nhận dịch vụ chu đáo, tận tình ngay từ khi thăm khám đến khi chữa trị xong ra về. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!