Premier Dental 028 3925 6501  or  028 3925 6502   125 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, HCM, Việt Nam

Letter to our Customers

Thân gửi bạn, những khách hàng luôn đồng hành cùng Nha Khoa Premier,

Bạn đã bao giờ nhìn lại bức ảnh cũ trong những dịp quan trọng và cảm thấy không hài lòng với hàm răng của mình? Bạn có cảm thấy tự ti về nụ cười, hơi thở có mùi, hay thậm chí là mất răng? Tình trạng răng miệng không tốt có ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, công việc và những mối quan hệ xã hội của bạn?

Hôm nay, Nha Khoa Premier muốn đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời bạn khi chúng tôi tin chắc sẽ giải quyết các vấn đề về răng miệng.
Cuộc sống quá ngắn để những vấn đề nha khoa len lỏi và làm ảnh hưởng đến tinh thần, thể chất của bạn.

Nha Khoa Premier gửi đến bạn một thông điệp của hy vọng THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI bạn bằng cách khôi phục lại sức khỏe răng miệng, mang lại nụ cười rạng rỡ, tự tin.
Và chúng tôi tin rằng, hơn ai hết, bạn xứng đáng với điều đó.

Chúng tôi thấu hiểu nỗi lo rằng xấu, răng hư không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến bạn thu mình vào "vỏ ốc" tự ti và không thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống.

Là chuyên gia chăm sóc cho nụ cười của bạn, tôi tin rằng bạn đã lựa chọn đúng nơi bởi vì Nha Khoa Premier tự hào sẽ mang đến dịch vụ chăm sóc thấu hiểu, chân thành và tỉ mỉ mà bạn có thể tin tưởng.

Tại Premier Dental, bạn sẽ tìm thấy chính mình, tìm lại nụ cười "thật" bằng những phương pháp nha khoa hiện đại đạt chuẩn Quốc tế
Sự chuyên nghiệp và chuẩn mực đạo đức trong tác phong làm việc của chúng tôi sẽ giúp bạn tỏa sáng và tự tin với vẻ đẹp của chính mình.

Với nụ cười đẹp, mọi khoảnh khắc đều trở nên đáng giá. hãy ghé thăm Nha Khoa Premier và trải nghiệm sự khác biệt.
Dr. Albert Viet Le
CEO Premier DentalBoss Avatar

Đội ngũ Bác sĩ

dentist
Bác sĩ Nguyễn Minh Quân

Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh, 2014 Thành viên Ban dịch thuật Hội Cấy Ghép Nha Khoa TP.HCM (HSDI) Chứng chỉ: Phẫu thuật implant – Viện Đào tạo RHM Hà Nội, 2019 Chứng chỉ: Phẫu thuật implant kỹ thuật số – Dio Implant Center, Seoul, 2019

dentist
Bác sĩ Albert Lê Khôi Việt

Chuyên gia về Nha chu và Cấy ghép Nha Khoa, học tập và tu nghiệp nhiều năm tại Mỹ và Úc. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề bác sĩ Albert đã quyết định quay về Việt Nam để nâng tầm chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho bệnh nhân ở Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế với chi phí phải chăng và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

dentist
Bác sĩ Hoàng Vĩnh Thịnh

Bác sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh, 2017 Thành viên Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam ( VOSA) Chứng chỉ: Cấy Ghép Implant - Đại Học Y Dược TP.HCM Chứng nhận: Nội nha đương đại, Veneer dán sứ, Cắn khớp nâng cao.

dentist
Bác sĩ Lê Đình Tín

Chuyên gia chỉnh hình răng mặt, Bác sĩ Lê Đình Tín tốt nghiệp Đại Học Y Dược Tp.HCM khoa Răng Hàm Mặt, tu nghiệp tại đại học Louis Pasteur, Pháp vào năm 2003, Tốt nghiệp Bằng Liên Đại Học Victor Segalen Bordeaux 2, Pháp. Hiện là Thành viên hội Chỉnh Hình Răng Mặt TP.HCM (HAO), Thành viên Liên Đoàn Chỉnh Nha Thế Giới (WTO), Thành viên Hiệp hội Chỉnh Nha Hoa Kì (AAO)

dentist
Bác sĩ Nguyễn Minh Hoàng

Chuyên gia phục hình và nha khoa tổng quát, bác sĩ Nguyễn Minh Hoàng tốt nghiệp ngành Bác Sĩ Răng Hàm Mặt - Khoa Răng Hàm Mặt ĐH Y Dược Cần Thơ và có 10 năm kinh nghiệm “kiến tạo nụ cười”. Đã tham gia các khóa huấn luyện nâng cao và nhận chứng chỉ về chuyên môn phục hình trên implant. Hiện là thành viên của Hội Cấy Ghép Nha Khoa TP.HCM (HSDI)

dentist
Bác sĩ Trương Thanh Anh Thư

Chuyên gia về nha chu và nha khoa tổng quát. Tốt nghiệp Đại học Y Dược Huế khoa Răng Hàm Mặt, bác sĩ Anh Thư không ngừng nỗ lực học hỏi và nâng cao tay nghề để có được những chứng chỉ về Nha Khoa uy tín.

ĐIỀU LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT
CỦA CHÚNG TÔI

ĐẠO ĐỨC


Với tư cách là những người tiên phong trong ngành nha khoa Việt Nam, chúng tôi tự hào luôn duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất. Chúng tôi không thuyết phục bạn sử dụng các giải pháp điều trị không cần thiết.

CHẤT LƯỢNG


Với những thiết bị, kỹ thuật và công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế, tại nha khoa Premier, chất lượng dịch vụ và sự an toàn của khách hàng là tiêu chí hàng đầu luôn được đội ngũ bác sĩ và nhân viên quan tâm.

KIỂM SOÁT NHIỄM TRÙNG


Chúng tôi tự hào thực hiện các cách thức kiểm soát nhiễm trùng nghiêm ngặt nhất theeo tiêu chuẩn vàng của quốc tế hiện hành. Chúng tôi tin tưởng và tuân thủ vào việc kiểm soát nhiễm trùng nghiêm ngặt vì an toàn của tất cả mọi người.

CHUYÊN NGHIỆP


Nha Khoa Premier được sáng lập và vận hành bởi các Bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam. Đội ngũ chúng tôi trải qua đào tạo lâm sàng từ các trường đại học quốc tế danh giá và chúng tôi luôn nỗ lực đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng.

TẦM NHÌN


Chúng tôi không chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng mà còn mong muốn mang đến sự tự tin và niềm hanh phúc thực sự cho khách hàng. Đó cũng chính là lý do Nha Khoa Premier luôn có nhiều khách hàng trung thành tại Việt Nam và cả nước ngoài.

Liên hệ tư vấn