Ths. BS Albert Lê Khôi Việt và hành trình sự nghiệp đầy cảm hứng

Tháng Năm 20, 2022 webmaster 0

Trong Ngày hội Việc làm – Community and Beyond Share Inspiring Stories, Ths. BS Khôi Việt đã có buổi chia sẻ về hành trình đầy cảm hứng của mình để giúp học sinh HS có được tư duy linh hoạt hơn về nghề nghiệp tương lai.

Ths. BS Khôi Việt không chỉ là một bác sĩ lâm sàng giàu kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh nha khoa với kỹ năng chuyên sâu về Nha khoa và Phục hình răng mà còn là một nhà nghiên cứu, nhà giáo dục có nhiều năm làm việc trong các trường đại học danh tiếng.

SSIS Stories - Saigon South International School

Ths. BS Albert Lê – Chuyên gia về Nha Khoa kiêm Giám đốc điều hành Premier Dental tại TP.HCM, đã cò những chia sẻ đầy tâm huyết về hành trình của mình với tư cách là người đi trước có nhiều trải nghiệm

Ths. BS Albert Lê Khôi Việt và hành trình sự nghiệp đầy cảm hứng

Bằng cách kể câu chuyện về sự nghiệp của mình, Ths. BS Khôi Việt đã giúp các sinh viên hiểu rằng điều quan trọng không phải là lựa chọn đúng hay sai mà là cách chúng ta cố gắng và chịu trách nhiệm đối với quyết định ấy. Trong suốt con đường sự nghiệp của mình, Ths. BS Khôi Việt luôn không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển bản thân xem thất bại là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm.

Năm 2003, Ths. BS Khôi Việt hoàn thành khóa đào tạo Nha khoa tại Đại học Melbourne (Úc) và trở thành là Sĩ quan Nha khoa trong Quân đội Úc cho đến năm 2007. Sau đó, Bác sĩ Khôi Việt có hơn 7 năm phát triển sự nghiệp riêng. Trong thời gian này, Ths. BS Khôi Việt tiếp tục hoàn thành một số chương trình đào tạo nâng cao về phẫu thuật và phục hình răng cùng các chuyên khoa khác.

Niềm đam mê không ngừng học hỏi đã đưa bác sĩ tiếp tục con đường học vấn của mình ở Đại học Columbia (Hoa Kỳ), nơi Bác sĩ đã hoàn thành khóa đào tạo chuyên gia nâng cao về Nha chu và Nha khoa cấy ghép.

“Đừng cố gắng trở thành một người thành công mà hãy cố gắng trở thành một người có giá trị” (Albert Einstein)

Mặc dù luôn nỗ lực hết mình trong mọi quyết định nhưng những giải thưởng hay bằng cấp không bao giờ là mục tiêu cuối cùng của Ths. BS Khôi Việt, mục tiêu quan trọng hơn hết của cuộc đời và sự nghiệp của mình là số người bác sĩ có thể giúp đỡ. Cái mà Bác sĩ Khôi Việt gọi là “sự thỏa mãn”.

 

“Tôi đã giúp nhiều người ở Úc và Hoa Kỳ. Tôi cũng may mắn được học tập và rèn luyện tại các trường danh tiếng ở nước ngoài. Giờ đây, tôi muốn quay về để giúp đỡ và phục vụ người dân ở chính mảnh đất quê hương của mình ”. Bác sĩ Khôi Việt cho biết.

Biết được giá trị của bạn là bước đầu tiên để đạt được thành tựu trong sự nghiệp. Nó sẽ là ánh sáng chỉ đường giúp bạn đặt ra những mục tiêu rõ ràng hơn, một vạch đích mà bạn thực sự muốn đạt được. Chỉ cần tập trung vào việc sống có ý nghĩa và bạn chắc chắn sẽ viết nên câu chuyện đẹp đẽ của riêng mình!